Dark

Thách thức danh hài 6 | Tập 6 FULL: Trấn Thành cười lê lết khi Huy Bắp bị thí sinh đả kích cực gắt

DIEN QUAN Comedy / Hài
Views 9 141 205
87% 79 816 11 596

#thachthucdanhhaimua6 #thachthucdanhhaitap6 #thachthucdanhhai
------
📺 Xem lại tập 6 FULL tại đây: ruvid.net/video/video-b5z0fyU3KTs.html
📺 Xem lại các tập full tại đây: bit.ly/2poLpob
Thách thức danh hài 6 | Tập 6 FULL: Trấn Thành cười lê lết khi Huy Bắp bị thí sinh đả kích cực gắt
"Thách Thức Danh Hài" TẬP 6 là sự xuất hiện của 10 thí sinh duyên dáng và hài hước:
Thí sinh đầu tiên của tập là chị Hồng Hoa cùng với 9 em bé vô cùng đáng yêu nhóm thí sinh này đã chiếm nhiều thiện cảm từ Trường Giang và Trấn Thành.
Lý Kim Trọng hay còn được gọi là "Thánh lầy Vlog" chính là thí sinh thứ 2, Trường Giang đã vô cùng thích thú khi "khai quật" được nhiều bí mật từ RUvidr này.
Thí sinh tiếp theo là Thiện Vỹ, chàng trai xuất hiện trong trailer với màn tỏ tình cực ngọt ngào với giám khảo Trấn Thành.
Cô gái xinh đẹp trong trang phục áo dài đỏ Xuân Nữ là thí sinh tiếp theo, Xuân Nữ gây ấn tượng với 2 vị giám khảo vì vẻ ngoài giống với MC Ngọc Tiên.
Thí sinh thứ 5 là Thảo My, cô bé khiến cho Trấn Thành Trường Giang "hú hồn" vì màn chửi quá tốc độ nhưng vẫn rất đáng yêu.
Cô giáo Nguyễn Thị Hiên là thí sinh tiếp theo của tập 6, Ngô Kiến Huy được phen hú vía khi bị tiết lộ bí mật học đường yếu "Sinh - Lý", kém "Văn - Hóa".
Tiết mục tiếp theo đến từ cô Huỳnh Thị Tho và bạn diễn, chính sự chân chất của 2 cô đã khiến cho 2 giám khảo vô cùng thích thú và đem lại tiếng cười không ngớt cho khán giả.
Cô Nguyễn Thị Nụ là thí sinh thứ 9 với tài thơ văn dạt dào khiến Trấn Thành tấm tắc khen ngợi.
Thí sinh thứ 9 là chị Ngọc Yến, chị gây bất ngờ khi "rủ rê" chính mẹ ruột thi chung, Trường Giang đã tuyên bố sẽ "cười bất chấp" với thí sinh này.
2 chị em sinh đôi Ái Quy - Ngọc Quyền chính là thí sinh cuối cùng của tập 6, 2 cô gái trẻ đã chinh phục Trường Giang, Trấn Thành bởi sự duyên dáng của mình, Ngô Kiến Huy cũng được phen nở mũi khi 2 cô gái chính là fan cứng của chàng Bắp.
--------------
💌Thách Thức Danh Hài trân trọng cảm ơn thương hiệu Mirinda đã đồng hành cùng chương trình!
--------------
👉 "Thách thức danh hài" mùa 6 đã trở lại với sự góp mặt của bộ đôi Giám khảo Trấn Thành, Trường Giang và MC Ngô Kiến Huy cùng những thí sinh được tuyển chọn trên toàn quốc.
👉 Fanpage "Thách thức danh hài": facebook.com/thachthucdanhhai
🏆 "Thách Thức Danh Hài" mùa 6 phát sóng lúc 20:35, thứ Tư hàng tuần trên kênh HTV7.
-------------
📣 Cùng Subscribe các kênh RUvid của Điền Quân để xem những bộ phim cùng chương trình hấp dẫn khác:
► Dien Quan Entertainment: ruvid.net/u-dienquanentertainment
►Dien Quan Comedy / Hài: ruvid.net/u-dienquancomedy
►Dien Quan Films :ruvid.net/u-dienquanfilm
►Dien Quan Kids: ruvid.net/u-dienquankids
►Dien Quan Food: ruvid.net/u-dienquanfoodandlifestyle

Entertainment

Published on

 

Nov 13, 2019

Share:

Link:

Download:

Loading link...

Add to:

My playlist
Watch later
Comments 80
DIEN QUAN Comedy / Hài
TADAAAA!!! ĐÃ CÓ GIỌNG ẢI GIỌNG AI MÙA 5 TẬP 3 FULL (KHÔNG CẮT) Link: ruvid.net/video/video-P4Nja-c-T0c.html Trấn Thành, Trường Giang, Siu Black, Quang Hà, Xuân Lan, Nam Trung té xỉu vì bị biên tập lừa liên hoàn? Xem và share ngay Giọng Ải Giọng Ai Tập 3 Full nha cả nhà!
Loc Trân
Loc Trân 2 days ago
.
Loc Trân
Loc Trân 2 days ago
.
DIEN QUAN Comedy / Hài
Đã có Thử Thách Lớn Khôn Tập 16 rồi nè !!!! Link: ruvid.net/video/video-UjXClTLEaEE.html Hội bạn trái cây thích thú với thử thách Hoán Đổi Bố Mẹ, Sol và Andy thì cùng nhau vượt qua thử thách vui vẻ với nhau 🥰 Coi ngay kẻo lỡ cả nhà ơi ❤️
DIEN QUAN Comedy / Hài
*ĐÃ CÓ TẬP 2 GÓC BẾP THÔNG MINH* rồi đây !!! Link: ruvid.net/video/video-3GS3syPF5gY.html Sam Jun "sang chấn tâm lý" với loạt phát ngôn gây sốc của Đạt G Mia. Liệu dàn khách mời đến từ "sao hỏa" này có làm khó được hai MC? Coi ngay kẻo lỡ !!!
DIEN QUAN Comedy / Hài
*ĐÃ CÓ GIỌNG ẢI GIỌNG AI MÙA 5 TẬP 2 FULL* Link: ruvid.net/video/video-d5Hsu5TBl3Q.html *La Thành thả thính - tỏ tình Miu Lê bất chấp, có chắc yêu là đây?* Xem và share ngay nào cả nhà ơi!!!!
DIEN QUAN Comedy / Hài
🛎 Đã có TRÍ KHÔN TA ĐÂY TẬP 27 rồi cả nhà ơi!!! 👉 Đón xem Tập 27 tại đây nhé: ruvid.net/video/video-u4lduW5aHJQ.html Hồ Bích Trâm phát sốt khi Tống Hạo Nhiên bốc phốt trí tuệ vợ Trà Ngọc
DIEN QUAN Comedy / Hài
*TADAA!!! ĐÃ CÓ GÓC BẾP THÔNG MINH TẬP 1 FULL RỒI NÈ !!!* Link: ruvid.net/video/video-_k6OWG4UJ5E.html Gin cay đắng khi bị Puka Lê Lộc chèn ép đến mức "tái xanh mặt mày". Liệu cặp bài trùng này có "hạ gục" mọi đối thủ và giành chiến thắng không đây?!?
DIEN QUAN Comedy / Hài
*ĐÃ CÓ GIỌNG ẢI GIỌNG AI MÙA 5 TẬP 1 FULL* Link: ruvid.net/video/video-5s26hmsuPQA.html *Trấn Thành gài kèo Trường Giang giúp Hòa Minzy, Erik "hốt cú chót"* Vậy là Xìn thắng kèo hay Giang thắng kèo ta ơi???
Minh vân Trần Thị
Tui k nhấn like vì chẳn mắt cười 😛
DIEN QUAN Comedy / Hài
🛎 Đã có TRÍ KHÔN TA ĐÂY TẬP 26 rồi cả nhà ơi!!! 👉 Đón xem Tập 26 tại đây nhé: ruvid.net/video/video-7sUal1xw0yc.html Wanbo mãi mê ""cự cãi"" với Sam vô tình đẩy đồng đội Khánh Hà té ao.
DIEN QUAN Comedy / Hài
Sam Jun "bất lực" với những màn ĐẠI CHIẾN ẨM THỰC dở khóc dở cười ngay trên sân khấu của dàn khách mời siêu lầy lội 🤣 🤣 Link: ruvid.net/video/video-OVyWbTLQs0Q.html
DIEN QUAN Comedy / Hài
🛎 Đã có *TRÍ KHÔN TA ĐÂY TẬP 25* rồi cả nhà ơi!!! 👉 Đón xem Tập 25 tại đây nhé: ruvid.net/video/video-vTdmc-Lokgg.html Liz LipB, Phương Quỳnh quyết tâm quét sạch loạt câu hỏi siết não đến từ Sam.
Bé Moon
Bé Moon 22 days ago
A all. Gt
Thonh Tran
Thonh Tran 28 days ago
Mình không hiểu xuân nữ diễn cái gì nữa
DIEN QUAN Comedy / Hài
🛎 Đã có *TRÍ KHÔN TA ĐÂY TẬP 24* rồi cả nhà ơi!!! 👉 Đón xem Tập 24 tại đây nhé: ruvid.net/video/video-iBwZShY2RnE.html Phúc Yellow, Huỳnh Nhu khiến Sam tá hỏa trước cuộc chiến té sông khốc liệt của cặp đôi.
đức lê
đức lê 23 days ago
Oioiioioipoiooiouokioiii
đức lê
đức lê 23 days ago
Oipioioi
hung nguyen
hung nguyen Month ago
🐠🐠v
Thanhtam Nguyen
Thanhtam Nguyen Month ago
"đã\a p
Thanh Mai
Thanh Mai Month ago
Trấn Thành nói chuyện dễ thương dễ sợ 😊
DIEN QUAN Comedy / Hài
🛎 Đã có *TRÍ KHÔN TA ĐÂY TẬP 23* rồi cả nhà ơi!!! 👉 Đón xem Tập 23 tại đây nhé: ruvid.net/video/video-_JxsSeHf41s.html Đôi bạn tài sắc vẹn toàn kẻ tám lạng người nữa cân tranh nhau đáp đúng khiến Sam ngỡ ngàng.
Thế Vinh Phan
Thế Vinh Phan Month ago
.
DIEN QUAN Comedy / Hài
🛎 Đã có *TRÍ KHÔN TA ĐÂY TẬP 22* rồi cả nhà ơi!!! 👉 Đón xem Tập 22 tại đây nhé: ruvid.net/video/video-JAG9YQfSywI.html Đức Anh, Trang Kimochi và những pha siêu ""hiểu ý đồng đội"" khiến Sam cũng phải ngỡ ngàng.
Huong Nguyen
Huong Nguyen Month ago
Ca sĩ ngo kien huy .con hai hon .cam ơn 3 danh hài.tran thành trường giang .ngo kien huy nhiều.
Huu Tran
Huu Tran Month ago
Chương trình này mới đầu thấy lạ lạ hay hay có tiền đem về nữa. Càng ngày thấy càng trớt Loa ko có gì hay ko có gì vui hết .
Ranh Le
Ranh Le Month ago
Xam logo lun
Minh Phước Diếp
Có ai Fan của Thánh Lầy vlog không vậy mọi người ❤️
DIEN QUAN Comedy / Hài
🛎 Đã có *TRÍ KHÔN TA ĐÂY TẬP 21* rồi cả nhà ơi!!! 👉 Đón xem Tập 21 tại đây nhé: ruvid.net/video/video-8eVk6MGbh1Q.html Hai mĩ nam nhà UNI5 Cody, Lục Huy lắp ba lắp bắp khi chạm trán loạt câu hỏi xoắn não nhà Hồ Bích Trâm
Clip Claps giải trí tổng hợp
2 bà khùng ở tiền giang ăn mặc như khùng như điên
Clip Claps giải trí tổng hợp
thằng ở cần thơ k phải pê đê tao mất gì cũng mất
DIEN QUAN Comedy / Hài
🛎 Đã có *TRÍ KHÔN TA ĐÂY TẬP 20* rồi cả nhà ơi!!! 👉 Đón xem Tập 20 tại đây nhé: ruvid.net/video/video-NLcFcSxvIus.html Đam mê cảm giác mạnh, TOOF.P - K.O UNI5 liên tục triệu hồi dàn vệ sĩ triệu đô khiến Hồ Bích Trâm phấn khích tột độ.
Vu Nhung
Vu Nhung Month ago
)'
Vu Nhung
Vu Nhung Month ago
)'
Ngọc Nguyễn
Ngọc Nguyễn Month ago
888888jk????
DIEN QUAN Comedy / Hài
🛎 Đã có *TRÍ KHÔN TA ĐÂY TẬP 19* rồi cả nhà ơi!!! Đón xem Tập 19 tại đây nhé: ruvid.net/video/video-s42XwPwiozs.html Sợ phải tắm sông Trang Nơ, Hoàng Anh quyết tâm cãi cho bằng được nhưng liệu Sam có tâm phục khẩu phục hay họ phải ướt nhem mà ra về???
Nick Seattle
Nick Seattle 2 months ago
Co giao vo duyen watroi
DIEN QUAN Comedy / Hài
🛎 Đã có *TRÍ KHÔN TA ĐÂY TẬP 18* rồi cả nhà ơi!!! Đón xem Tập 18 tại đây nhé: ruvid.net/video/video-obPedXmUd-U.html Trần Thế Nhân, Củ Tỏi mang theo cả trời kiến thức để phá đảo loạt câu hỏi bá đạo từ Sam. Hãy cùng xem cả 2 có phải ướt nhem mà ra về không nhé!!!
Lợi Nguyễn
Lợi Nguyễn 2 months ago
DIEN QUAN Comedy / Hài n
jacker lee
jacker lee 2 months ago
Bắp thông minh quá 🤓
DIEN QUAN Comedy / Hài
🛎 Đã có TRÍ KHÔN TA ĐÂY TẬP 17 rồi cả nhà ơi!!! Đón xem Tập 17 tại đây nhé: ruvid.net/video/video-L1u2hR4MvtI.html Sự lươn lẹo, lắc léo của Trần Phương Nam, Thông Nguyễn đến Sam cũng phải chào thua.
Cam Hoang Thi Ngoc
Cam Hoang Thi Ngoc 2 months ago
Hahaha
Minh Phan
Minh Phan 3 months ago
Xem thách thức danh hài nhiều giờ mới để ý nxs tính toán ghê nha. 1:01:36 giám khảo vẫn đeo cái vòng hỏi chồng của 2 chị dân tộc. Nsx muốn tập nào ít nhất cũng có 1 tiết mục đặc sắc và thường thì nó ở cuối. 👍👍
DIEN QUAN Comedy / Hài
*Tập 3 của Gia Đình Thông Thái đây cả nhà ơi* ❤️❤️ Thánh lầy Kus không làm mọi người thất vọng với những màn giải đố cực mặn luôn🤣 ruvid.net/video/video-sOrDWrmO2JQ.html
thanh minh chau
thanh minh chau 3 months ago
BAN GIÁM KO CÓ HẢO CÓ 2 HOẶC 3...GIÁM KHẢO, KO PHẢI 2 BAN GIÁM KHẢO.
tri luu
tri luu 3 months ago
sao youtuber thi nhieu ghe nhi
Châu Nguyễn Thị
0
linh nguyea
linh nguyea 3 months ago
Quá sến 48t nhìn y như 58t già thấy ớn
DIEN QUAN Comedy / Hài
*Đã có TRÍ KHÔN TA ĐÂY TẬP 13 Full rồi nè* 👏 Link: ruvid.net/video/video-BnoOr0gV-OQ.html Duy Phước cứ gây hoang mang cho Ti Ti bằng những câu trả lời lan man hong à 😂😂
Ngọc Ánh Lê
Ngọc Ánh Lê 3 months ago
P
CHỮA BỊNH LƯỢC VÀNG
CÔ GIÁO MẶC. ÁO XANH CÓ KỊCH BẢN QUÁ DỠ HƠI , LẠI TẦM BẬY NỮA.
DIEN QUAN Comedy / Hài
*Đã có tập 1 của Gia Đình Thông Thái rồi nè mọi người ơi* ☺️☺️ Xem chương trình mà học thêm được nhiều kiến thức ghê ah 🤓 ruvid.net/video/video-mjGri2PjJPM.html
DIEN QUAN Comedy / Hài
*Trailer chính thức của Thử Thách Lớn Khôn đã có rồi cả nhà ơi* Cam, Xoài, Đậu, Andy Khánh, Sol, Andy những nhóc tì vô đáng yêu của các gia đình nổi tiếng. Link: ruvid.net/video/video-oi7Z6MU9P0w.html
Trí Nguyễn
Trí Nguyễn 3 months ago
Day co j đau ma cuoi tau lau
DIEN QUAN Comedy / Hài
*VIỆT HƯƠNG, TRẤN THÀNH, TRƯỜNG GIANG* cười ho sặc sụa thế này, ai nói *THÁCH THỨC DANH HÀI* không vui? ruvid.net/video/video-wyXSHUT_Y3U.html
DIEN QUAN Comedy / Hài
Liệu *Thách Thức Danh Hài* có phải là *bước đệm hoàn hảo* để thí sinh toả sáng và thành công? Xem ngay nhé! Link: ruvid.net/video/video-gXK3Xokl_S0.html
vân anh
vân anh 4 months ago
Sao giờ phát sóng trên tivi .Em xem thứ 4 2oh 35 phúc ko thấy phát sóng trên tivi nữa em nhờ ai biết giúp dùm em với
DIEN QUAN Comedy / Hài
*Đã có TRÍ KHÔN TA ĐÂY TẬP 10 Full* 👏👏 Cặp đôi song Lâm khiến Sam đứng hình với những câu trả lời ngây ngô 🤣 Link: ruvid.net/video/video-TSZXS9Xdm3I.html
DIEN QUAN Comedy / Hài
*Đã có TẬP 9 Full TRÍ KHÔN TA ĐÂY* nè cả nhà ơi Vy Vân và Ngọc Hoa “song kiếm hợp bích” cùng nhau trả lời những câu hỏi hack não của Sam. Link: ruvid.net/video/video-fBVqpg17wNk.html
Kim tâm Nguyễn thị
Xam qua ma áo đỏ oi
Quyền Phạm
Quyền Phạm 4 months ago
Phù cát ....Ngọc Quyền tui con trai cùng tên luôn nè .....
Trâm Anh Trần Ngọc
M xao lon wa tran thanh oi
Oanh Nguyễn
Oanh Nguyễn 5 months ago
Mặt thí sinh nào cũng vàng khè hết vậy ta
Tấm Hoàng
Tấm Hoàng 5 months ago
Diễn những cái gì vậy trời! Ko hiểu bọn điên diễn cái khỉ gì nữa!!! Mình còn ko thấy buồn cười nữa là 2 danh hài bgk
DIEN QUAN Comedy / Hài
*TẬP 1 FULL PHIM TẾT 2020 | LÀM RỂ MƯỜI XUÂNchính thức lên sóng nè cả nhà ơi* Link tại đây nhé: ruvid.net/video/video-9WNkUn_M0AI.html *Oan gia đụng độ Tường Vi, Lê Minh Thành "sứt đầu mẻ trán"*
Tung nguyen tien
Tung nguyen tien 5 months ago
Chạy đi chờ chi
DIEN QUAN Comedy / Hài
*VÔ DIỆN SÁT NHÂN - DỰ KIẾN KHỞI CHIẾU 17.04.2020* Ác mộng bắt đầu khi bạn tỉnh giấc...!!! Link: ruvid.net/video/video-8efH5QWJ334.html
DIEN QUAN Comedy / Hài
*ĐÃ CÓ THÁCH THỨC DANH HÀI TẬP CUỐI* Link: ruvid.net/video/video-ru8Myybae-A.html *5 bé tài năng hạ gục Trường Giang, Trấn Thành 28 lần và lập kỉ lục lịch sử khi tiếp tục ẳm trọn 150 triệu*
Vy cute
Vy cute 6 months ago
Dở
DIEN QUAN Comedy / Hài
*ĐÃ CÓ TẬP 2 FULL CHUYẾN XE NỤ CƯỜI* Link: ruvid.net/video/video-boy6D78bCYM.html *Color Man, Khương Dừa* gặp sự cố bất ngờ khi tìm địa điểm bán bánh mì Liệu Color Man và Khương Dừa sẽ giải quyết thế nào? Và 2 anh sẽ tìm được địa điểm thích hợp ra sao? Xem ngay nhé!
Fer Con
Fer Con 6 months ago
Bà này sát vách nhà tui
DIEN QUAN Comedy / Hài
*ĐÃ CÓ TẬP 1 FULL CHUYẾN XE NỤ CƯỜI* Link: ruvid.net/video/video-Pkq-DaF5yIQ.html 🚙 *Color Man, Khương Dừa gian nan "tầm sư học đạo" để ... bán bánh mì* để giúp cô chú anh chị có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết 2020. Liệu 2 anh em tụi tui làm sao để hoàn thành được "thử thách" đầu tiên này?
Quan Nguyen
Quan Nguyen 6 months ago
Nhờ ct với ny mà t biết đến hài ttdh.
DIEN QUAN Comedy / Hài
*ĐÃ CÓ THÁCH THỨC DANH HÀI TẬP 14 FULL* Cả gan "mắng" bộ 3 quyền lực te tua, *THÁNH SÚN vô tư ẳm 150 triệu* Link: ruvid.net/video/video-bAvleCx5Uaw.html
Yuni Anh Thơ'ư
Yuni Anh Thơ'ư 6 months ago
Thích chươg trình này ghê lunn
Hieu Nguyen
Hieu Nguyen 6 months ago
2.1.2020
DIEN QUAN Comedy / Hài
*ĐÃ CÓ THÁCH THỨC DANH HÀI TẬP 13 GALA FULL RỒI ĐÂY* Link: ruvid.net/video/video-G3l3O4UZl1c.html *Trấn Thành, Trường Giang* cười lăn lóc khi *bà Tân Vlog* kể xấu *Lê Giang* te tua
Linh Dinh
Linh Dinh 6 months ago
Coi mà tức á cứ quảng cáo hoài
Mr.Sg
Mr.Sg 6 months ago
Mình nói thật điều này nha. Dường như những mùa trước có những bé tham gia. Và tạo được thành công vang dội. Thì những mua sau này mình cảm thấy các ông bố bà mẹ. Lợi dụng sự ngây thơ của các bé để đưa bé lên sóng chỉ vì muốn con cái của họ có được sự nổi tiếng dựa vào % hên xui. Cái này là mình cảm nhận ý kiến riêng thôi nha mọi người. Nếu các bạn để ý những mùa trước củ TTDH thì các em thi rất ít nhưng chất lượng rất ok vì ba mẹ nhìn ra khiếu hài hước của con cái. Và các bé đó sau chương trình được đào tào chỉnh chu. Có show diễn thậm chí ba mẹ còn tạo kênh youtube riêng cho các em. Và sau này. Dường như họ thấy được vì sự ngây ngô của trẻ thơ nên họ bất chấp đưa con mình lên CÁC CHƯƠNG TRÌNH. Ngoài việc là muốn cho con mình trổ tài nhưng trong đó họ mong là vì sự ngây thơ đáng yêu của các bé sẽ đánh vào tình cảm thương mến của BGK hay khán giả mà con họ được nổi tiếng để sau này họ có thể kiếm tiền từ youtube ( lạm dụng con mình để làn youtube) thậm chí muốn con mình có thể được đi show . Mình nói tới đây các bạn hiểu chứ. Và các bạn hãy xem lại tất cả các mua trước của TTDH và xem lại những năm gần đây. Hầu như tần suất của các em bé rất nhiều. Nhưng đổi lại chất lượng dường như rất ít. Vì cái múc đích để mang lại tiếng cười cho mọi người và nhận giải thưởng. Thì mục đích phụ của các ông bố bà mẹ nó quan trọng hơn. Nên thành ra nhiều cái trong TTDH nó bị loãng các bạn ạ Đây là ý kiến riêng của mình. Mình không phản bác các tiết mục của các em các cháu. Nhưng mình muốn chỉ ra cái vấn đề thực dụng của các bậc cha mẹ hiện này. Lạm dụng con cái qua truyền thông cũng như MXH quá nhiều.
Vận Nguyễn
Vận Nguyễn 6 months ago
Quá là không cười haaaaaaaaa
DIEN QUAN Comedy / Hài
GIỌNG ẢI GIỌNG AI MÙA 4 TẬP 23 Đón xem Tập 23 tại đây: ruvid.net/video/video-69uEX2A7fUw.html Trấn Thành, Trường Giang ngao ngáng trước độ tình tứ của cặp anh em hờ Huy, Sam
Lộc Hoàng
Lộc Hoàng 6 months ago
Có ai quê nghệ an k
Hong Trinh Phan
Hong Trinh Phan 6 months ago
Thí sinh lần này ai cũng ko ổn hay sao dạ trời
S Toon
S Toon 6 months ago
Tập 6 toàn ng thi làm RUvid
trung lap
trung lap 6 months ago
nó lại nói sai nhiều ở SàiGòn cả hàng triệu người đau khổ,còn trong show hài chẳng lẽ ngồi khóc tôi thấy hỉnh như nó nói càng sai nhiều xem mất hứng vui gồi,
trung lap
trung lap 6 months ago
sao thằng Trấn thành hỏi câu ngu thật,2thí sinh nói rất chuẩn tại nó ko thấy ngoài đường có cả hàng triệu người đau khổ,còn nó tối ngày ở trong show ngồi cười,ngoài ra chắc đéo biết gì hơn ngoài đời nhiều cái nó nói tôi nghe giống Cô Hari won mới tập nói tiếng VN sao đấy,Trường Giang tôi nghe giọng hơi khó hiểu nhưng biết trường đời rất nhiều
Nhung Phan
Nhung Phan 6 months ago
MN ơi 5chu tiểu vòng nào vậy mình ko thấy . Hay là bị cắt rồi.
DIEN QUAN Comedy / Hài
*ĐÃ CÓ THÁCH THỨC DANH HÀI TẬP 12 FULL* *Trường Giang, Trấn Thành* cười lên bờ xuống ruộng với chuyến xe buýt định mệnh! Link: ruvid.net/video/video-8ctKkw1ur4o.html
Canh Nguyen
Canh Nguyen 6 months ago
Dung la Nham qua
Thich Nhac Remix Hay Lam
No nhay
Next videos
Levi's 14th birthday
12:18